Giới thiệu

Cá kho làng Vũ Đại là đặc sản cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại Hà Nam nổi tiếng bao đời nay với hương vị cá kho đặc biệt, thịt chắc, xương nhừ được kho theo công thức truyền thống bởi những bàn tay nghệ nhân của chính ngôi làng Vũ Đại.

Cá kho Vũ Đại thương hiệu DASAVINA được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu uy tín

Cá kho Vũ Đại thương hiệu DASAVINA được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu uy tín

Với mong muốn có thể đưa những niêu cá kho làng Vũ Đại- đặc sản Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung tới mọi bữa cơm gia đình của người Việt và các nước bạn bè gần xa trên thế giới với chất lượng cá kho tốt nhất, uy tín nhất Công ty Đặc Sản Việt Nam ra đời bởi giám đốc Nguyễn Bá Toàn- một chàng kỹ sư bỏ nghề để đến với lĩnh vực ẩm thực truyền thống, hoạt động với mục tiêu mang những niêu cá kho làng Vũ Đại ngon nhất, chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

Và món cá kho Vũ Đại thương hiệu DASAVINA– Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam từ khi hoạt động cho đến nay được người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn là thương hiệu uy tín hiện nay. Với niềm tin tưởng của người tiêu dùng, Công ty đã và đang không ngừng phát triển và mở rộng để có thể mang tới tận tay người tiêu dùng món cá kho Vũ Đại cổ truyền được kho tại làng Vũ Đại Hà Nam chất lượng, được giám sát quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Và để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng khi mua cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA, quý khách hàng cần xem xét những điều sau:

– Về bao bì:

+ Bao bì của Công ty là hộp carton được in màu sắc nét, cán nilon đảm bảo bao bì luôn sạch, chống thấm nước.

+Trên hộp carton có in ảnh màu giám đốc công ty và hình ảnh 16 nghệ nhân giỏi nhất trong làng

+ Trên hộp carton có lời giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chi tiết

+ Trên hộp carton có in logo DASAVINA

Hộp cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

Hộp cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

– Về chất lượng

+ Cá kho Vũ Đại thương hiệu DASAVINA được làm làm từ cá trắm đen 100% nên chất lượng ngon nhất, từng miếng cá rắn chắc, mùi thơm hấp dẫn.

+ Từng miếng cá khi dùng đũa sẽ gỡ ra được theo từng thớ và đây là cách nhận biệt quan trọng để khách hàng có thể phân biệt cá kho trắm đen và cá kho trắm cỏ(cá kho trắm cỏ không tách rõ được từng thớ vì thịt không chắc như cá trắm đen).

Cá kho DASAVINA được kho bằng cá trắm đen 100%

Cá kho DASAVINA được kho bằng cá trắm đen 100%

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Số 1 đường Trung Yên 10B - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

0962 08 3232 - 04 6268 8803

[email protected]

Về DASAVINA

  • Tin khuyến mãi
  • Đại lý
  • Tin Tức
  • Tài khoản