Sá sùng – món nhậu số 1 của đấng mày râu

Với đấng mày râu thì lâu lâu họ lại ăn nhậu để gặp nhau nói chuyện hay bàn về công việc. Đây cũng là điều rất bình thường. Hay trời lạnh ngồi nhâm nhi món sá sùng thì còn gì bằng. Hôm nay, cakhovudai.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn món nhậu được nhiều người lựa chọn chính là sá sùng, nó nổi tiếng với hương vị đặc trưng chỉ riêng sá sùng mới có.

Con sá sùng rang làm mồi nhậu

Con sá sùng rang làm mồi nhậu

Xem thêm: Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA đạt danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Sá sùng có ở một số vùng biển nước ta. Sá sùng ngon nhất được đánh giá là ở đảo Quan Lạn, Quảng Ninh. Giá của sá sùng khô rất đắt, tương đương với một chỉ vàng. Sá sùng được bán ra với giá từ 3 – 4 triệu đồng tùy vào kích thước của nó, sá sùng có kích thước lớn thì giá cao hơn, sá sùng nhỏ thì giá thấp hơn. Để biết thêm chi tiết về giá sá sùng xem tại đây: http://sasung.com.vn/san-pham/mua-sa-sung-kho-o-dau-tai-ha-noi/

Sá sùng khô

Sá sùng khô

Sá sùng sống ở các bãi cát có thủy triều lên xuống. Khi thủy triều xuống cũng là lúc người dân bắt đầu công việc đào bắt sá sùng của mình. Người đào sá sùng, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, vì sá sùng lẩn trốn rất nhanh. Không những thế đào sá sùng còn cần phải rất khéo léo vì nếu để sá sùng bị đứt hay bị thương thì sẽ không có ai mua.

Con sá sùng khô được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Trong đó, sá sùng rang làm món nhậu đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Sá sùng khô đem rang chín, khi chín có màu vàng, mùi rất thơm. Sá sùng rang chấm với tương ớt thì rất là ngon và uống với bia thì thật là tuyệt vời. Nhiều người đã thưởng thức món nhậu nói rằng nhậu sá sùng còn hơn cả mực nướng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Số 1 đường Trung Yên 10B - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

0962 08 3232 - 04 6268 8803

[email protected]

Về DASAVINA

  • Tin khuyến mãi
  • Đại lý
  • Tin Tức
  • Tài khoản